Những đơn vị tạo nên dự án Thăng Long Central City là ai?

232
Phối cảnh tổng thể dự án

Thăng Long Central City sở hữu vị trí đầy tiềm năng ngay tại trung tâm Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Dưới đây chúng tôi điểm qua vài nét thông tin nổi bật về các đơn vị góp phần tạo nên dự án Thăng Long Central City.

Dự án Thăng Long Central City do Đất Vàng Group phát triển. Lộc Phát Land hiện là đại lý phân phối chính thức dự án.

Update: Thăng Long Central City có quy mô 18.15 ha gồm 1.033 sản phẩm đất nền nhà phố, shophouse, diện tích từ 65 – 220m2. Thông tin giá bán và chính sách ưu đãi vui lòng gọi hotline: 0937.467.080

Phát triển dự án Thăng Long Central City: Đất Vàng Group

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Đất Vàng Group nắm bắt và thấu hiểu được nhu cầu cũng như nguyện vọng của khách hàng. Do đó, liên tục cải tiến và đổi mới để mang đến những nơi an cư đáng sống nhất. Điển hình, dự án Thăng Long Central City được lựa chọn thiết kế đồng bộ, đảm bảo yếu tố đẹp, phù hợp với tiêu chuẩn của đa dạng khách hàng.

Khu đô thị Thăng Long Central City
Khu đô thị Thăng Long Central City

Đại lý chính: Lộc Phát Land

Đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, Lộc Phát Land không ngừng phát triển lớn mạnh và ngày càng vươn xa, trở thành đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản hàng đầu tại TP.HCM.

Phong cách sống

Với tiềm lực kinh tế cũng như uy tín, kinh nghiệm của chủ đầu tư cùng các đơn vị hợp tác, dự án Thăng Long Central City sẽ là nơi an cư lý tưởng cho những gia đình trẻ cũng như là lựa chọn đầu tư sáng suốt của các nhà đầu tư tại thị trường Bình Dương.

5/5 (4 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here