Tiến độ Thăng Long Central City

190

Cập nhật tiến độ Thăng Long Central City mới nhất. Đăng ký nhận bảng giá đất nền Thăng Long Central City miễn phí.

Update: Dự án Thăng Long Central City đang mở bán đất nền thuộc tiểu khu Garden Home, quý khách quan tâm vui lòng đăng ký hoặc gọi ngay hotline 1900-63-83-16 để được chuyên viên hỗ trợ.

Hình ảnh tiến độ Thăng Long Central City

Chúng tôi xin cập nhật đến quý khách hàng tiến độ mới nhất của dự án.

Thăng Long Central City tọa lạc tại trung tâm Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Đây là vị trí vô cùng tiềm năng bởi dự án sở hữu quỹ đất cuối cùng tại Khu công nghiệp – Đô thị Bàu Bàng, sát cạnh Quốc lộ 13 – Trung tâm hành chính Bàu Bàng – Bệnh viện Bàu Bàng và gần nhiều khu công nghiệp lớn như Lai Hưng, Cây Trường, Chơn Thành, Mỹ Phước III…

Dự án chia làm 2 tiểu khu chính: Phoenix City và Dragon City. Trong đó, đất nền phân khu Garden Home là các khu nhà phố thư thái, sân vườn trong tiểu khu Dragon City và đằng trước là các dãy shophouse Lux Food Center.

Garden Home phù hợp với gia đình vợ chồng trẻ, những khách hàng văn phòng làm việc trong các khu công nghiệp, công ty khu vực lân cận. Garden Home sẽ đem đến trải nghiệm vô cùng thú vị khi vừa ở trong một khu đô thị đầy đủ tiện ích, vừa tận hưởng không gian sân vườn trong khu nhà.

Hỗ trợ miễn phí

Mọi thông tin về dự án Thăng Long Central City và chính sách ưu đãi trực tiếp chủ đầu tư, quý khách quan tâm vui lòng đăng ký để được chuyên viên hỗ trợ miễn phí.

5/5 (3 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here